Sunday 27 April 2014

เชฟอิมแพ็คนำทัพทีมเชฟไทยคว้าชัยในงาน Food & Hotel Asia Culinary Challenge 2014 ที่สิงค์โปร์


เชฟเจเรมี่ ลิม บุน เส็ง หัวหน้าพ่อครัวผู้บริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดการทีมเชฟไทยในนามตัวแทนจาก “Thailand Culinary Academy” ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ฝึกสอนเชฟไทยทุกระดับชั้นให้ไปแข่งขันการทำอาหารในระดับนานาชาติ ล่าสุดทีมเชฟไทยได้รับโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันในงาน Food & Hotel Asia Culinary Challenge 2014 ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสิงค์โปร์ เมื่อวันที่ 8-11เมษายน 2557 ที่ผ่านมา โดยสมาชิกของทีมได้รับการคัดเลือกมาจากทั้งส่วนโรงแรม ร้านอาหาร สายการบิน และสถาบันการทำอาหารชั้นนำในประเทศ ซึ่งได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีเข้าร่วมการแข่งขันด้วยความมุมานะ ทำให้การแข่งขันครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างสูงโดยคว้า 6 เหรียญทอง 6 เหรียญเงิน และ 9 เหรียญทองแดง และนี่คืออีกความสำเร็จอันน่าประทับใจบนเวทีการแข่งขันการทำอาหารในระดับนานาชาติที่เชฟไทยสามารถทำได้อีกครั้งในปีนี้

IMPACT Executive Chef, “Jeremy Lim Boon Seng” as a Team Manager of Thai Chef Team under the name “Thailand Culinary Academy” consisting chefs from various sectors including hotels, restaurants, airlines and culinary institutions led the team to compete in  Food & Hotel Asia Culinary Challenge 2014. The team brought six gold medals, six silver medals and nine bronze medals back home. The competition was taken place during April 8- 11, 2014 in Singapore.

0 comments:

Post a Comment